ที่จริงแล้วไม่ค่อยชอบอะไรที่สำเร็จรูปบอกเลยว่า "มันไม่อร่อย" แต่นี่ต้องลอง...ปรากฎว่า เฮ๊ย!!! อร่อยอ่ะ อร่อยกว่ากะทิคั้นสดอีกนะเนี๊ย หวานหอมมันสุดๆ ใช้ทำอาหารกะขนมนี่อย่างฟิน (พวกกะทิ ชาวเกาะเอย อร่อยดีเอยหลบไป 555 มันไม่อร่อย เวลาทำอาหารเคี่ยวงี้ไม่มีการแตกมันใดๆ ทั้งสิ้นไม่ฟินอ่ะ)
ทักทาย
.........คิดอะไรก็ทำ คิดอะไรก็โพสต์ ^^.........
ปล.หาก Browser ของท่านเป็น IE จะเสียอรรถรถในการรับชมเป็นอย่างยิ่ง
ปล.หาก Browser ของท่านเป็น IE จะเสียอรรถรถในการรับชมเป็นอย่างยิ่ง
เขียนเมื่อ 31 มีนาคม 2557
............................................................................
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น
(
Atom
)
ผมใช้กระทิผงชาวไทยแล้วมันแยกชั้นน้ำกับชั้นกะทิอ่ะครับ ใช้น้ำไม่เกิน 300 ml และน้ำเดือด ปิดไฟ ใส่กะทิผงเลยด้วย ต้องมีเทคนิคอะไรหรือเปล่าครับ ขอบคุณครับ
ตอบลบ